Soi kèo phạt góc Almeria vs Valencia, 23h30 ngày 09/04/2023

Soi kèo phạt góc Almeria vs Valencia – trận đấu diễn ra ngày 09/04/2023. Hãy tham khảo bài viết và giành lấy cho mình cơ hội “hốt bạc” từ kèo béo bở này ngay thôi nào.

Soi kèo góc hiệp 1: 

Almeria không tệ ở chỉ số góc hiệp 1 khi được hưởng 21 tình huống đặt bóng ở vị trí 4 góc biên, tức trung bình 2.1 quả mỗi 45 phút. Tuy nhiên, họ không phải là tập thể mạnh, đủ sức để gây khó khăn cho Valencia sắp tới, bất chấp việc được đá trên sân nhà. Nên nhớ, Almeria đang không có được phong độ tốt và họ buộc phải chơi cẩn trọng ngay từ tiếng còi khai cuộc nếu không muốn sớm để thủng lưới trước một đối thủ cũng khao khát chiến thắng không kém.

Soi kèo phạt góc Almeria vs Valencia
Soi kèo phạt góc Almeria vs Valencia

Về phần mình, Valencia thiên về lối chơi triển khai bóng dọc theo trung lộ. Họ thích kiểm soát bóng và để các cầu thủ của mình thể hiện khả năng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, đội bóng này lại thực hiện nhiều tình huống dàn xếp tấn công ở khu vực 2 bên cánh. Chính vì vậy, 10 lần ra sân mới đây, các vị khách tạo ra tới 30 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang trước giờ nghỉ. Tức trung bình 3.0 quả mỗi 45 phút.

Từ những con số thống kê nêu trên, có thể thấy, Valencia đang có khả năng tạo phạt góc trong 45 phút đầu tốt hơn Almeria. Vì vậy, có thể tin tưởng vào việc các vị khách sẽ chinh phục mốc kèo chấp góc hiệp 1 là -0.25 trận này. Ở một diễn biến khác, 7 trong số 10 trận gần đây có sự góp mặt của Almeria chứng kiến tối thiểu 4 tình huống cố định tại các điểm cột cờ trước giờ nghỉ. 

Kịch bản tương tự cũng diễn ra ở 7/10 lần ra sân mới nhất bên phía Valencia. Đã thế, màn so tài vừa qua giữa 2 đội có tới 5 quả góc trong nửa đầu trận. Vì vậy, Tài góc vẫn đáng tin cậy hiệp 1 sắp tới. 

Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Có thể trông đợi vào kịch bản tưng bừng các tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang trong 90 phút sắp tới. Cần biết rằng, ¾ cuộc so tài gần đây giữa 2 đội chứng kiến không dưới 9 tình huống nối các góc biên. Đây cũng chính xác là kết quả ở 5/8 lần xuất quân mới nhất của Almeria cũng như 7/10 trận vừa qua bên phía Valencia. Do đó, giới chuyên gia soi kèo góc Almeria vs Valencia tin vào kịch bản nổ Tài góc đêm nay. 

Soi kèo Almeria vs Valencia
Soi kèo Almeria vs Valencia

Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Tài góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Chuyên gia Ian Wright cho rằng, Valencia mới là đội nắm giữ thế trận ở màn đọ sức đêm nay, bất chấp việc phải làm khách. Họ đang có khả năng tạo góc tốt hơn so với Almeria ở 45 phút đầu lẫn cả trận. Điều này khiến cho việc đội bóng được đánh giá cao ở kèo chấp góc đêm nay là hoàn toàn dễ hiểu. Với những cơ sở dữ liệu đủ mạnh nêu trên, các nhà đầu tư có thể tin tưởng vào cửa trên đêm nay. Mặt khác, các cuộc đọ sức cũng như trận đấu có sự góp mặt của 2 đội thời gian qua xuất hiện nhiều tình huống đặt bóng ở khu vực 4 góc sân. Một kịch bản tương tự hứa hẹn sẽ tái diễn ở 90 phút sắp tới. 

Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Valencia -0.5 và Tài 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Almeria vs Valencia

Almeria (4-2-3-1): Martinez; Pozo, Ely, Babic, Akieme; De la Hoz, Robertone; Baptistao, Portillo, Embarba; Suarez

Valencia (4-3-3): Mamardashvili; Foulquier, Comert, Ozkacar, Gaya; Moriba, Guillamon, Almeida; Lino, Cavani, Kluivert

Dự đoán tỷ số Almeria vs Valencia

Chuyên gia Lichthidau123 dự đoán tỉ số góc 4 – 6