Soi kèo phạt góc Brescia vs Cosenza, 1h30 ngày 02/06/2023

Soi kèo phạt góc Brescia vs Cosenza – trận đấu diễn ra ngày 02/06/2023. Lợi thế về mặt sân bãi cùng thành tích kèo ấn tượng hiện tại sẽ giúp Brescia tự tin vượt qua Cosenza ở chỉ số phụ này sắp tới.

Soi kèo góc hiệp 1:

Nắm lợi thế sân bãi ở trận lượt về, nhưng áp lực đang đè nặng lên vai Brescia ở thời điểm hiện tại. Họ không còn nhiệm vụ khác ngoài tấn công và dâng cao đội hình ngay từ sau tiếng còi khai cuộc để tìm bàn thắng gỡ hòa sau thất bại 0-1 trên sân khách ở trận lượt đi. Tín hiệu tích cực là đội bóng sẽ được trở về sào huyệt Stadio Mario Rigamonti để chơi trận lượt về.
Nên nhớ, Brescia đang có thành tích thi đấu tích cực ngay tại tổ ấm của mình khi bất bại 3 trận gần nhất. Chưa kể, đội bóng này cũng có thành tích đối đầu thuận lợi trước Cosenza. Dữ liệu chỉ ra, tập thể dưới quyền chiến lược gia Daniele Gastaldello thắng cả 4 lần tiếp đón đối thủ này ngay tại sào huyệt. Do đó, họ tự tin nhập cuộc và hướng đến mục tiêu chiến thắng.
Le Rondinelle đặt mục tiêu vượt qua mức thâm hụt 1 bàn trước các cổ động viên nhà. Đó có lẽ là lý do chính tại sao mà đội bóng này được đánh giá cao ở kèo chấp góc đêm nay. Nên nhớ, họ thắng 6/9 trận sân nhà gần nhất ở cuộc đua phạt góc hiệp 1 trước các đối thủ. Điều này hoàn toàn trái ngược với thành tích thua tỷ số góc 2/3 lần ra sân mới đây của Cosenza trước giờ nghỉ. Do đó, chủ nhà vẫn đáng tin cậy.
Ở một diễn biến khác, khó có thể tin tưởng vào viễn cảnh tưng bừng các tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang ở hiệp thi đấu đầu tiên đêm nay. Nên nhớ, 2 màn đọ sức mới đây giữa Brescia vs Cosenza chứng kiến không quá 4 trái góc được thực hiện ở 45 phút đầu. Điều tương tự cũng đã xảy ra ở 4/5 trận vừa rồi của Brescia cũng như 4/5 lần ra sân đã qua bên phía Cosenza. Căn cứ vào thực tế trên, vẫn nên tin Xỉu góc hiệp 1 cặp đấu này.
Soi kèo phạt góc Brescia vs Cosenza
Soi kèo phạt góc Brescia vs Cosenza
Chuyên gia LIchthidau123 lựa chọn Xỉu góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Cục diện hiệp 2 cũng không có nhiều sự thay đổi khi Brescia vẫn được dự đoán sẽ nắm giữ thế trận nhằm tìm kiếm bàn thắng cho mình. Trong khi, các vị khách sẽ cần bảo toàn kết quả sau lượt đi. Bởi lẽ đó, nên tin vào Brescia ở kèo chấp góc đêm nay. Mặt khác, chỉ 1 trong 4 màn so găng gần đây giữa Brescia vs Cosenza có trên 9 tình huống cố định tại điểm cột cờ. Đây cũng chính xác là kết quả ở 2/10 trận mới nhất của Brescia cũng như 1/3 trận sân khách vừa qua của Cosenza. Xỉu góc khả tín!
Soi kèo Brescia vs Cosenza
Soi kèo Brescia vs Cosenza
Chuyên gia LIchthidau123 lựa chọn Xỉu góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia John Muller, Brescia được đánh giá cao hơn ở kèo chấp góc đêm nay và hoàn toàn tự tin có được chiến thắng trước Cosenza. Cần biết rằng, Brescia không chỉ chơi tốt trên sân nhà về chuyên môn, mà còn sở hữu thống kê góc ấn tượng mỗi lần trở về tổ ấm của mình. Điều này hoàn toàn trái ngược so với Cosenza. Do đó, vẫn nên tin vào chủ nhà cùng Xỉu góc ở cặp đấu này.
Chuyên gia LIchthidau123 lựa chọn Brescia -1 và Xỉu 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Brescia vs Cosenza

Brescia (4-3-3): Andrenacci, Rodríguez, Ayé, Massim­iliano, Karačić, Huard, Bisoli, Cistana, Adryan, Łabojko, Björkengren
Cosenza (3-4-3): Micai, Martino, Meroni, Zilli, Voca, D’Orazio, Cortinovis, Marras, Venturi, Florenzi, Praszelik

Dự đoán tỷ số Brescia vs Cosenza

Chuyên gia LIchthidau123 dự đoán tỉ số góc 6 – 3