Soi kèo phạt góc Degerfors vs Varberg, 0h00 ngày 30/05/2023

Soi kèo phạt góc Degerfors vs Varberg – trận đấu diễn ra ngày 30/05/2023. Phải làm khách và không có được thành tích góc tốt khiến Varberg khó tạo nên bất ngờ trước Degerfors sắp tới.

Soi kèo góc hiệp 1:

Varberg là đội chơi tệ nhất giải đấu cho đến thời điểm này của mùa giải. Họ bị xếp cuối cùng trong bảng và là một trong hai đội duy nhất chưa giành được chiến thắng. Điều này khiến đội bóng bị đánh giá rất thấp ở mỗi lần ra sân là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trên thực tế, Varberg cũng đang gặp khó khăn về phong độ thời gian gần đây khi thua 3 trận mới nhất. Nhưng cơ hội để đội bóng trở lại với chiến thắng sắp tới là rất thấp.
Cần biết rằng, Varberg sẽ phải làm khách ở màn đọ sức đêm nay trên sân Degerfors. Lối chơi thiếu thuyết phục và không có sự gắn kết buộc đội bóng này phải lựa chọn phương án phòng ngự chặt chẽ và tìm kiếm những cơ hội phản công đến từ sai lầm của các đối thủ. Vấn đề ở chỗ, điều này khó phát huy được tác dụng bởi cả hàng thủ và hàng công của Varberg đều chơi rất tệ. Đội cũng sở hữu thành tích góc bết bát hiện tại.
Dữ liệu chỉ ra, các vị khách chỉ được hưởng 8 tình huống đặt bóng cố định ở vị trí 4 góc biên trong hiệp thi đấu đầu tiên của 10 trận gần nhất. Tức trung bình chưa có tới 1.0 trái mỗi 45 phút. Đã thế, liên tiếp 4 lần ra sân mới dây, Varberg đều phải nhận thất bại ở chỉ số phụ này. Bên kia chiến tuyến, Degerfors đang thi đấu tích cực hơn khi bất bại cả 2 lượt đấu vừa rồi. Họ cũng tạo ra 21 trái góc ở 10 hiệp 1 đã qua và tự tin đánh bại Varberg đêm nay.
Ở một diễn biến khác, liên tiếp cả 2 trận gần đây có sự góp mặt của Degerfors chứng kiến tối đa 4 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang trước giờ nghỉ. Đây cũng chính xác là kết quả ở 7 trong số 10 lần xuất quân mới nhất bên phía Varberg. Từ những cơ sở dữ liệu nêu trên, sẽ không bất ngờ nếu màn đọ sức đêm nay về Xỉu hiệp 1.
Soi kèo phạt góc Degerfors vs Varberg
Soi kèo phạt góc Degerfors vs Varberg
Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Xỉu góc 5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Động thái tăng mức kèo Tài Xỉu góc lên 10.5 có thể khiến nhiều người lầm tưởng về kịch bản tưng bừng tình huống cố định tại điểm cột cờ. Trên thực tế, không có nhiều khả năng để 2 đội xô đổ con số này. Nên nhớ, 2 màn so tài trước đó giữa đôi bên có không quá 10 lần sút ở vị trí góc biên. Điều tương tự cũng diễn ra ở 6/8 trận gần nhất của Degerfors cũng như 5/6 lượt đấu mới đây bên phía Varberg. Vì vậy, vẫn nên chọn Xỉu góc đêm nay.
Soi kèo Degerfors vs Varberg
Soi kèo Degerfors vs Varberg
Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Xỉu góc 10.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Stuart James, không có nhiều cơ hội để Varberg có thể làm nên chuyện ở kèo góc trước Degerfors. Họ đang là đội chơi tệ nhất giải và có thành tích góc cũng cực kỳ bết bát. Ngay cả khi cầm được bóng, nhưng rất khó để Varberg có thể triển khai lên phần sân của Degerfors. Do đó, việc lựa chọn chủ nhà hứa hẹn sẽ đem đến lợi nhuận cùng với cửa Xỉu góc đêm nay.
Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Degerfors -1 và Xỉu 10.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Degerfors vs Varberg

Degerfors (3-4-3): Olsson, Granath, Korac, Ohlsson, Bouzaiene, Joseph-Claude, Gravius, Vukojevic, Örqvist, Campos, Chaouche
Varberg (5-4-1): Lukić, El Ouatki, H. Zackrisson, V. Nogueira, O. Sverrisson, Oliver Alfonsi, O. Stanisic, Junior, Le Roux, Tranberg, O. Silverholt

Dự đoán tỷ số Degerfors vs Varberg

Chuyên gia Lichthidau123 dự đoán tỉ số góc 7 – 3