Soi kèo phạt góc Empoli vs Lecce, 23h30 ngày 03/04/2023

Soi kèo phạt góc Empoli vs Lecce – trận đấu diễn ra ngày 03/04/2023. Hãy tham khảo bài viết và giành lấy cho mình cơ hội “hốt bạc” từ kèo béo bở này ngay thôi nào.

Soi kèo góc hiệp 1: 

Empoli vs Lecce đều bị đánh giá là những đội bóng trung bình yếu tại đấu trường cao nhất Italia. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi mà họ chia nhau vị trí thứ 14 và 15 trên BXH và chưa chắc chắn có thể trụ hạng thành công. Tuy nhiên thì những trận đấu diễn ra của 2 đội bóng lại thường xuất hiện các pha phạt góc.

Theo các thống kê, sau 10 trận đấu góp mặt của Empoli thì có đến 54 pha đá phạt góc ngay trong 45 phút đầu tiên, trung bình 5.4 lần góc/hiệp 1. Thậm chí trong trận đấu với Atalanta mới đây, có 11 pha phạt góc hay trước đó là 6 với Udinese. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà Empoli liên tục đối đầu với các đội bóng mạnh và phòng ngự vốn cũng chẳng phải sở trường của chủ nhà.

Soi kèo Empoli vs Lecce
Soi kèo Empoli vs Lecce

Trong khi đó, Lecce cũng không hề chịu kém cạnh nếu tính tổng số các pha phạt góc diễn ra ngay trong hiệp thi đấu thứ nhất. Tính trong 10 trận gần nhất của mình thì có đến 6 trận đấu mà hiệp 1 khép lại với kết quả có ít nhất 5 pha phạt góc. Bước vào trận đấu tới với sự cạnh tranh quyết liệt trên BXH, cả hai đội bóng sẽ cố gắng giành được lợi thế từ những tình huống cố định.

Mức kèo góc mà nhà cái đưa ra trên sàn giao dịch trong trận Empoli vs Lecce hiệp 1 là 4.5. Như đã phân tích ở trên, con số này không quá cao sau khi mà 2 đội bóng cùng thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trước đối thủ đồng cân đồng lạng.  Do đó, các chuyên gia nhận định kèo góc Empoli vs Lecce sẽ nổ Tài ở hiệp 1.

 Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Các con số cũng chỉ ra, trong 10 trận đấu diễn ra gần đây của Empoli thì có đến 7 trân khép lại chạm ngưỡng trên 10 pha phạt góc/trận. Thậm chí 2 trận vừa qua thì 15 pha phạt góc với Atalanta hay 16 với Udinese. Về phía Lecce, tuy thấp hơn đối thủ về số lần đá phạt trong 1 trận đấu thế nhưng điều này có thể sẽ thay đổi trong 1 trận cầu vô cùng quan trọng.

Kèo phạt góc cả trận trong trận Empoli vs Lecce tới đây được niêm yết là 10. Đây là con số khá cao với những đội bóng thuộc top yếu tại Serie A. Thế nhưng với những thống kê ở trên, bet thủ có thể đặt niềm tin cho tài góc cả trận.

Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Tài góc 10 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Ba điểm là mục tiêu mà Empoli vs Lecce hướng tới cho cuộc đua sớm giành quyền trụ hạng. Tấn công sắc nét không phải là sở trưởng của 2 đội bóng cho nên họ sẽ tận dụng tốt các tình huống cố định, đặc biệt là phạt góc theo nhận định của chuyên gia Craig Burley.

Soi kèo phạt góc Empoli vs Lecce
Soi kèo phạt góc Empoli vs Lecce

Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Empoli -0.25 và Tài 10 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Empoli vs Lecce

Empoli: Vicario; Ebuehi, Ismajli, Luperto, Parisi; Haas, Marin, Bandinelli; Baldanzi; Caputo, Satriano.

Lecce: Falcone, Gallo, Dermaku, Blin, Helgason, Hjulmand, Bistrovic, Gendrey, Di Mariano, Ceesay, Strefezza.

Dự đoán tỷ số Empoli vs Lecce

Chuyên gia Lichthidau123 dự đoán tỉ số góc 6 – 5