Soi kèo phạt góc Osasuna vs Betis, 19h00 ngày 22/04/2023

Soi kèo phạt góc Osasuna vs Betis – trận đấu diễn ra ngày 22/04/2023. Hãy tham khảo bài viết và giành lấy cho mình cơ hội “hốt bạc” từ kèo béo bở này ngay thôi nào.

Soi kèo góc hiệp 1: 

Lối chơi mà Osasuna đang thể hiện chủ yếu là phòng ngự chắc chắn ngay từ tiếng còi khai cuộc và tìm kiếm cơ hội phản công từ những sai lầm của đối phương. Kết quả này dù chưa thể đem đến sự thành công vang dội cho họ, nhưng việc tránh xa được khu vực cầm đèn đỏ tại La Liga lúc này là thành công. Tuy nhiên, cách tiếp cận này lại khiến đội bóng không có nhiều phạt góc.

Thống kê cho thấy, 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, CLB chủ sân El sadar chỉ nhận được tổng cộng có 14 quả phạt góc trong hiệp thi đấu thứ nhất. Tức trung bình mỗi 45 phút có 1.4 quả góc. Ở hướng ngược lại, họ phải nhận từ các đối thủ 25 tình huống cố định tại các điểm cột cờ trong khoảng thời gian trước giờ nghỉ, trung bình 2.5 quả/hiệp 1. 

Phía bên kia sân, Betis có thống kê góc không tệ khi được hưởng tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang ở 45 phút đầu trong 10 lần ra sân mới đây. Tức trung bình mỗi 45 phút, họ tạo ra 2.3 quả góc. Ở hướng ngược lại, các vị khách phải nhận 20 quả góc từ các đối thủ, trung bình 2.0 quả mỗi hiệp 1. Các con số nêu trên cho thấy, Betis mới là đội có khả năng tạo và chống góc tốt hơn hẳn so với chủ nhà. 

Đã thế, ¾ cuộc so tài vừa rồi, Osasuna không thể đánh bại Betis ở chỉ số phụ này. Do đó vẫn nên tin vào cửa dưới ở kèo chấp góc đêm nay. Ở một diễn biến khác, cả 2 màn so găng gần đây giữa Osasuna và Betis có không quá 4 tình huống cố định nối các góc biên trước giờ nghỉ. Kịch bản tương tự cũng diễn ra ở 7/10 trận mới nhất có sự góp mặt của Osasuna cũng như 3/5 lần ra sân vừa qua bên phía Betis. Vì vậy, hiệp 1 cặp đấu này hứa hẹn sẽ về Xỉu. 

Soi kèo phạt góc Osasuna vs Betis

Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Xỉu góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Khó có thể mong chờ vào kịch bản tưng bừng các tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang đêm nay. Cần biết rằng, 4 trong số 6 cuộc đụng độ gần nhất giữa Osasuna và Betis chứng kiến không quá 9 lần sút ở vị trí các góc biên. 3/5 trận mới đây có sự góp mặt của Osasuna cũng như ¾ chuyến đi xa vừa qua bên phía Betis khép lại 90 phút với tối đa 9 quả góc. Vì vậy, chuyên gia soi kèo góc tin vào kịch bản về Xỉu ở cặp đấu này.  

Soi kèo Osasuna vs Betis

Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Xỉu góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Alyssa Saliou, Osasuna dù được đánh giá cao hơn ở kèo chấp góc, nhưng sẽ rất khó để đem đến lợi nhuận cho giới đầu tư. Chủ nhà không thiên về tấn công, nên thống kê góc có nhiều hạn chế. Điều này trái ngược với Betis. Do đó, có thể tin vào các vị khách đêm nay. Mặt khác, các trận đấu vừa qua của 2 đội xuất hiện ít phạt góc. Vì vậy Xỉu góc vẫn là lựa chọn an toàn.

Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Betis +1 và Xỉu 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Osasuna vs Betis

Osasuna (4-3-3): Fernandez; Moncayola, U Garcia, D Garcia, Sanchez; Ibanez, Oroz, M Gomez; Barja, Budimir, Ezzalzouli

Betis (4-3-3): Rui Silva; Guardado, Gonzalez, Luiz Felipe, Juan Miranda; Rodriguez, William Carvalho, Canales; Joaquin, Borja Iglesias, Ayoze Perez

Dự đoán tỷ số Osasuna vs Betis

Chuyên gia Lichthidau123 dự đoán tỉ số góc 4 – 4