Soi kèo phạt góc Sevilla vs Espanyol, 0h30 ngày 05/05/2023

Soi kèo phạt góc Sevilla vs Espanyol  – trận đấu diễn ra ngày 05/05/2023. Hãy tham khảo bài viết và giành lấy cho mình cơ hội “hốt bạc” từ kèo béo bở này ngay thôi nào.

Soi kèo góc hiệp 1:

Sevilla đang có khả năng tạo góc không tệ thời gian qua. Thống kê chỉ ra, sau 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, CLB chủ sân Ramon Sanchez Pizjuan được hưởng 25 quả phạt góc trong khoảng thời gian trước giờ nghỉ giải lao ở hiệp đấu thứ nhất. Trung bình mỗi hiệp 1, đội bóng này có khoảng 2.5 quả phạt góc. Ở chiều ngược lại Sevilla phải nhận 20 quả phạt góc từ các đối thủ, trung bình 2.0 quả/hiệp 1.
Phía bên kia đối diện, Espanyol chưa bao giờ được đánh giá cao ở khả năng tạo góc và ở cặp đấu này cũng không ngoại lệ. CLB xứ Catalan đã mang về đúng 17 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang ở hiệp thi đấu đầu tiên 10 lần ra sân mới đây, trung bình chưa đầy 2.0 quả mỗi hiệp 1. Ở chiều ngược lại, họ phải nhận 25 quả phạt góc đến từ các đối thủ của mình, trung bình 2.5 quả mỗi hiệp.
Đã thế, 3/4 chuyến đi xa vừa rồi, Espanyol chỉ thực hiện đúng 1 trái góc ở 45 phút đầu. Với những con số nêu trên, có thể thấy Sevilla đang sở hữu thông số góc tốt hơn hẳn so với Espanyol. Vì vậy, việc lựa chọn chủ nhà ở cặp đấu này là hoàn toàn hợp lý. Ở một diễn biến khác, có thể lựa chọn Tài góc hiệp 1 đêm nay.
Thống kê cho thấy, 9/10  cuộc đụng độ gần đây giữa 2 câu lạc bộ chứng kiến tối thiểu 4 tình huống cố định tại điểm cột cờ trong khoảng thời gian hiệp thi đấu đầu tiên. Đây cũng chính xác là kết quả ở 7/10 trận mới nhất có sự góp mặt của Sevilla cũng như ¾ lần ra sân vừa qua bên phía Espanyol. Tựu chung lại, Tài góc hiệp 1 vẫn là quyết định sáng suốt.
Soi kèo phạt góc Sevilla vs Espanyol
Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Sevilla tiếp tục tấn công và sẽ dâng cao đội hình tràn sang Espanyol nhằm tìm kiếm càng nhiều bàn thắng càng tốt. Các hướng dâng bóng của chủ nhà đã đa dạng hơn rất nhiều. Vì vậy, không bất ngờ nếu họ được hưởng số phạt góc cao hơn so với CLB xứ Catalan. Do đó vẫn nên tin tưởng chủ nhà ở kèo chấp góc cả trận. Bên cạnh đó, kịch bản nổ Tài góc đêm nay hoàn toàn khả thi. Lý do là bởi, 10 cuộc so găng gần nhất giữa Sevilla và Espanyol khép lại với tối thiểu 9 tình huống cố định tại điểm cột cờ được thực hiện trong 90 phút. Đây cũng chính xác là kết quả ở 6/10 trận mới đây có sự hiện diện của Sevilla cũng như 7/9 lượt đấu vừa qua bên phía Espanyol.
Soi kèo Sevilla vs Espanyol
Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Tài góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Chuyên gia Alyssa Saliou cho rằng, Espanyol sẽ rất khó để tạo nên bất ngờ trước Sevilla với những gì đã thể hiện. Với khả năng tạo góc còn nghèo nàn hiện tại, CLB xứ Catalan khó mang đến niềm vui cho NHM. Ngoài ra, dựa vào các trận đấu đã qua của 2 đội xuất hiện nhiều quả góc, có thể tin vào kịch bản nổ Tài ở hiệp 1 cũng như cả trận ở cặp đấu này.
Chuyên gia Lichthidau123 lựa chọn Sevilla -1.75 và Tài 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Sevilla vs Espanyol

Sevilla (4-2-3-1): Bono; Montiel, Bade, Gudelj, Telles; Gueye, Rakitic; Ocampos, Suso, Lamela; En-Nesyri
Espanyol (4-3-3): Pacheco; Gil, Calero, Gomez, Pedrosa; Bare, Vinicius, Darder; Puado, Joselu, Braithwaite

Dự đoán tỷ số Sevilla vs Espanyol

Chuyên gia Lichthidau123 dự đoán tỉ số góc 7 – 4